โหลดวีดีโอจาก facebook

Facebook Download 1080p - 2K - 4K. ฟรี. อุปกรณ์ทั้งหมด

0%
ความสำเร็จ! ดาวน์โหลดวิดีโอของคุณแล้ว

ดาวน์โหลด SnapX Android App

เร็วและเบา.

ทำไมคุณควรใช้ SnapSave

SnapSave.App เป็นโปรแกรมดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook ที่ดีที่สุดที่จะช่วยคุณดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook คุณภาพสูง: Full HD, 2K, 4K
ดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook ลงในโทรศัพท์พีซีหรือแท็บเล็ตด้วยคุณภาพสูงสุด ใช้โปรแกรมดาวน์โหลดวิดีโอ FB ของเรากับเบราว์เซอร์ของคุณ ไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใด ๆ รองรับทั้ง Android และ iOS.
คุณภาพสูงสุด
การดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook ของเราช่วยให้คุณดาวน์โหลดวิดีโอ FULL HD และวิดีโอ 4K พร้อมเสียง เครื่องมือปัจจุบันส่วนใหญ่อนุญาตเฉพาะวิดีโอ HD เท่านั้น.
ง่าย
โปรแกรมดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook สำหรับอุปกรณ์ทั้งหมด (โทรศัพท์มือถือพีซีหรือแท็บเล็ต) และระบบปฏิบัติการทั้งหมด (Android, IOS) คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใด ๆ
ฟรี
Snapsave (Facebook Video Downloader) เป็นอิสระเสมอ เราวางโฆษณาเพียงบางส่วนเพื่อสนับสนุนการพัฒนาของเรา

ทำอย่างไร ดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook

โปรแกรมดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook พร้อมรูปแบบที่ดีที่สุด 1080p - 2K - 4K ฟรี

1คัดลอกและวางลิงก์วิดีโอ

จาก Facebook, คัดลอกลิงค์ของวิดีโอที่คุณต้องการดาวน์โหลดจากนั้นวางลิงก์ใน SnapSave

2เลือกคุณภาพผลผลิต

เลือกคุณภาพวิดีโอที่คุณต้องการดาวน์โหลด

3ดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook Mp4

รอให้เซิร์ฟเวอร์ของเราประมวลผลและดาวน์โหลดอุปกรณ์ของคุณ.

SnapSave.App - ดีที่สุด Facebook Video Download

คุณสมบัติหลักของ SnapSave Facebook Downloader

Facebook Download

SnapSave ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อช่วยให้คุณดาวน์โหลดวิดีโอบน Facebook และบันทึกวิดีโอทุกประเภทจาก Facebook ลงในอุปกรณ์ของคุณด้วยคุณภาพที่ดีที่สุด (สูงสุด 4K) วิดีโอบนโพสต์ปกติ/รับชม วิดีโอสตรีมสด วิดีโอในกลุ่มสาธารณะ/ส่วนตัว ... ทั้งหมดดาวน์โหลดและบันทึกจาก Fb ได้อย่างง่ายดายด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้งผ่าน SnapSave

ดาวน์โหลดวิดีโอส่วนตัวของ Facebook

การดาวน์โหลดวิดีโอ Fb แบบส่วนตัวหรือในกลุ่มปิด SnapSave ยังช่วยให้คุณดาวน์โหลดในคุณภาพที่ดีที่สุดได้อีกด้วย ขั้นตอนการใช้งานจะซับซ้อนกว่าวิดีโอทั่วไป รายละเอียดที่: https://snapsave.app/download-private-video

ดาวน์โหลดวิดีโอเรื่องราวของ Facebook

SnapSave ยังสามารถดาวน์โหลดเรื่องราววิดีโอ Fb ที่มีคุณภาพดีที่สุดได้อีกด้วย เพียงคุณผูกมิตรกับผู้สร้าง Story บน Fb และทำตามขั้นตอนเดียวกับการดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook ส่วนตัว.

คำถามที่พบบ่อย

เหตุใดจึงต้องใช้ SnapSave เพื่อดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook?

จากบทวิจารณ์และความคิดเห็นของผู้ใช้ปัจจุบัน SnapSave เป็นโปรแกรมที่เร็วที่สุดเสถียรที่สุด Facebook Video Download เครื่องมือในขณะนี้เรานำเสนอบันทึกวิดีโอที่ดีที่สุดจาก Facebook สำหรับคุณ และปรับปรุงคุณภาพของเครื่องมืออย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้ใช้.

วิธีดาวน์โหลดวิดีโอ FB ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ?

บนคอมพิวเตอร์เพียงแค่คัดลอกลิงค์ของวิดีโอ Facebook แล้ววางลงในช่องใส่ลิงค์ที่มีให้ที่ด้านบนของหน้านี้แล้วกดปุ่มดาวน์โหลดเท่านี้ก็เสร็จแล้ว! ดูคู่มือ SnapSave เพิ่มเติม คำแนะนำในการใช้ Snapsave เพื่อดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook

วิธีดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook ไปยัง Android?

เช่นเดียวกับการดาวน์โหลดบนคอมพิวเตอร์มันง่ายมากไปที่ SnapSave.App -> นำเข้าลิงก์วิดีโอ Facebook -> แล้วคลิกดาวน์โหลด -> เลือกคุณภาพที่คุณต้องการดาวน์โหลด (รองรับวิดีโอ 4K)

วิธีดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook 4k?

คุณต้องมีลิงค์วิดีโอ Facebook คุณภาพ 4K คัดลอกลิงค์ -> เข้าถึง SnapSave.App -> นำเข้าลิงก์วิดีโอ Facebook -> และกดดาวน์โหลด -> เลือกคุณภาพ 4K ที่คุณจะดาวน์โหลด.

วิธีดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook ไปยัง iPhone (iOS)?

iOS มีความซับซ้อนกว่าเล็กน้อยเนื่องจาก iOS ไม่รองรับการดาวน์โหลด Live Video คุณต้องดาวน์โหลด Documents by Readdle, เปิดแอปพลิเคชันเลือกเบราว์เซอร์ -> เข้าถึง SnapSave.App -> นำเข้าลิงก์วิดีโอ Facebook -> และคลิกดาวน์โหลด -> เลือกคุณภาพที่คุณต้องการดาวน์โหลด.

SnapSave รองรับการดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook ส่วนตัวหรือไม่?

เทคโนโลยีของ SnapSave เป็นขั้นสูงวิดีโอ Facebook เมื่อคุณเข้าสู่ระบบคุณจะเห็นว่าวิดีโอส่วนตัวของ Facebook ที่คุณไม่ต้องการให้คุณใส่ซอร์สโค้ดและวางเหมือนเว็บไซต์อื่น ๆ มันซับซ้อนเกินไปด้วย SnapSave คุณเพียงแค่ต้องคัดลอกลิงค์วิดีโอและวาง ลงในช่องนำเข้าลิงค์แล้วคลิกดาวน์โหลดเราสนับสนุนวิดีโอส่วนตัวเป็นอย่างดี.

วิธีดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook ออนไลน์?

Oh ... เพียงคัดลอกลิงก์ของวิดีโอ Facebook ที่คุณต้องการดาวน์โหลดและวางลิงก์ลงในช่องป้อนลิงก์ที่ SnapSave.App SnapSave ที่เหลือจะดูแลเอง.

ฉันสามารถบันทึกวิดีโอ Facebook บนโทรศัพท์ของฉันได้ไหม?

แน่นอนว่าการบันทึกวิดีโอ Facebook ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณหลังจากดาวน์โหลดเสร็จแล้วมักจะอยู่ในโฟลเดอร์ดาวน์โหลดของเครื่อง Windows หรือ Android และ Iphone มีความซับซ้อนมากกว่าที่เห็นด้านบน.

ฉันสามารถดาวน์โหลดวิดีโอสตรีม Facebook Live ได้หรือไม่?

แน่นอน แต่คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook Live ได้ แต่หลังจากเสร็จสิ้นเท่านั้น ในขณะที่เล่นจะไม่สามารถดาวน์โหลดได้

SnapSave.App จัดเก็บวิดีโอที่ดาวน์โหลดมาหรือเก็บสำเนาของวิดีโอไว้?

โอ้ไม่ SnapSave แอปไม่โฮสต์วิดีโอหรือเก็บสำเนาวิดีโอที่ดาวน์โหลดไว้ เรารองรับการแสดงผลเฉพาะวิดีโอที่สูญเสียเสียงและไม่มีการเก็บถาวร วิดีโอทั้งหมดจะถูกเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ของ Facebook และดาวน์โหลดลงในอุปกรณ์ของคุณเท่านั้น

คุณมีคำถามที่จะตอบ?

กรุณาติดต่อเรา ที่นี่. เราจะตอบกลับคุณโดยเร็วที่สุด.

ดาวน์โหลด SnapX Android App

เร็วและเบา.